> -->
 
 
ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์ยุโรป
 
ทัวร์ต่างประเทศ
 
ทัวร์ฮิตแนะนำ
 
แพ็คเกจทัวร์
 
เรือสำราญ
 
บริการ
 
ติดต่อเราที่นี่
แพ็คเกจทัวร์มัลดีฟส์
รูปภาพท่องเที่ยว
ข้อมูลสายการบิน
รับสมัครงาน
เช่ารถยนต์ทั่วโลก
ลงทะเบียนเรียน
ติดตามบนเฟสบุ๊ค เพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ ติดตามบนทวิสเตอร์ ติดตามบนยูทูป ติดตามบนอินสตาแกรม เพิ่มเราเป็นเพื่อนในสไกด์ ติดตามเราบน pin +1บนกูเกิลพลัส
 

10 ที่เที่ยวภูเก็ต ยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาด

      
ผู้ชม 1449 คน10 ที่เที่ยวภูเก็ต ยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องไปเยือน

ภูเก็ต เมืองไข่มุกอันดามันแห่งแดนใต้ของไทยที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติให้มาเยือนหลายล้านคนต่อปี ด้วยความที่สถาน ที่เที่ยวภูเก็ต มีมากมาย

และไม่ได้มีเฉพาะทะเลด้วย ลองมาดูที่เที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ตที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องไปเยือนกันดีกว่า

1.แหลมพรหมเทพ

หนึ่งในสถาน ที่เที่ยวภูเก็ต ที่ใครไม่ได้ขึ้นไปชมถือว่ามาไม่ถึง ด้านบนที่เป็นจุดชมวิวแหลมพรหมเทพเป็นที่ตั้งของประภาคารกาญจนาภิเษก สุดปลายของแหลมชื่อว่า แหลมเจ้า โดยบริเวณดังกล่าวจะยื่นออกไปในทะเล โดดเด่นด้วยต้นตาลที่ยืนตระหง่านเกาะกลุ่มกันอย่างเป็นระเบียบ มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลจังหวัดภูเก็ต รวมถึงเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

  ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปภาพแหลมพรหมเทพ

2.หาดป่าตอง

ชายหาดขึ้นชื่อของเกาะภูเก็ต นอกจากจะมีธรรมชาติที่สวยงาม ยังมีหาดทรายสีขาวละเอียด นํ้าทะเลใส เหมาะกับการนอนอาบแดด เล่นน้ำและทำกิจกรรมทางทะเล ขณะเดียวกันบริเวณรอบๆหาดก็มีร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม และผับบาร์ อำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวอย่างครบครัน
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปภาพหาดป่าตอง

3.ย่านเมืองเก่า อาคารชิโน-โปรตุกีส

กลับเข้ามาในตัวเมืองกันบ้างกับที่เที่ยวทางวัฒนธรรมอย่าง ย่านเมืองเก่าภูเก็ตที่รายล้อมไปด้วยอาคารชิโน-โปรตุกีส ตึกเก่าโบราณทรงคุณค่าและมีเสน่ห์ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 แป็นแหล่งรวมสถาปัตยกรรมแบบยุโรปที่สวยงามเรียงรายอยู่ตลอดสองข้างทางถนน
ที่เที่ยวภูเก็ต

4.อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร

บริเวณสี่แยกท่าเรือเป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร อนุสาวรีย์ของสองวีรสตรีของไทย เป็นจุดท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ เพราะท่านผู้หญิงจัน กับ คุณมุก สองพี่น้องคือบุคคลสำคัญของเมืองถลางและประเทศไทย ที่สร้างวีรกรรมนำทหารปกป้องเมืองจากแม่ทัพใหญ่ยี่หวุ่นของพม่าได้สำเร็จ
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร

5.พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว

หากอยากรู้ประวัติความเป็นมาในจังหวัดภูเก็ต พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว คือแหล่งเรียนรู้ที่ตอบโจทย์มากๆ อดีตโรงเรียนจีนเก่าแก่แห่งนี้ภายในรวบรวมเรื่องราวของชาวจีนโพ้นทะเลที่อพยพเข้ามาพักพิงอยู่ในเขตตลาด มีการจัดแสดงนิทรรศการที่น่าสนใจทั้งสิ้น 14 ห้อง
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พิพิธภัณฑ์ ภูเก็ต ไทย หัว รูปภาพ

6.วัดฉลอง

วัดฉลอง หรือ วัดไชยธาราราม เป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองที่มีชื่อเสียงและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางศาสนาสำคัญแห่งหนึ่งของภูเก็ต ได้ชื่อว่ามีโบราณสถานซึ่งความสวยงามที่สุดในจังหวัด และมีหลวงพ่อแช่มอดีตเจ้าอาวาสที่ทุกคนต่างนับถือในความศักดิ์สิทธิ์
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปภาพวัดฉลอง

7.หาดราไวย์

หาดราไวย์ เป็นอีกชายหาดชื่อดังของภูเก็ต มีร้านอาหารและร้านของฝากเรียงราย จุดเด่นของที่นี่คือมีความสงบมากกว่าหาดป่าตอง ซึ่งพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกที่หาดป่าตองนี้ก็ได้รับการชื่นชมว่าสวยไม่แพ้จุดใดในภูเก็ต

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปภาพหาดราไวย์

8.พระพุทธมิ่งมลคลเอกนาคคีรี

พระพุทธมิ่งมลคลเอกนาคคีรี หรือ วัดพระใหญ่ คือที่ประดิษฐานพระพุทธรูปปางมารวิชัยที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะภูเก็ต องค์พระสีขาวบริสุทธิ์งดงามไปด้วยศิลปะร่วมสมัย ประดับผิวด้วยหินอ่อนหยกขาวจากประเทศพม่า มีน้ำหนักราว ๆ 135 ตัน นับเป็นพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองที่ตั้งตระหง่านสูงเด่นเป็นสง่าอยู่บนยอดเขา และข้างบนนักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับทัศนียภาพที่สวยงามของชายหาดกะตะกับแหลมพรหมเทพได้อีกด้วย
ที่เที่ยวภูเก็ต

9.ภูเก็ตแฟนตาซี

ภูเก็ตแฟนตาซี สถานที่บันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงประจำเกาะภูเก็ต สุดยอดแห่งการแสดงที่หาชมได้ยากในโลกแห่งนี้ตั้งอยู่แหล่งท่องเที่ยวบริเวณหาดกมลา ภายในจัดแสดงโชว์สวยงามสุดอลังการของวัฒนธรรมไทยด้วยเทคโนโลยีระดับสูง มีการใช้แสง สี เลเซอร์ผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยนักแสดงมากความสามารถกว่า 100 ชีวิต และช้างจำนวนถึง 40 เชือก
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
 

10.เกาะรังใหญ่

เกาะรัง เป็นเกาะส่วนตัว ที่มีอยู่ด้วยกัน 2 เกาะคือ เกาะรังใหญ่ และ เกาะรังน้อย ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวนิยมมากันที่ เกาะรังใหญ่ ซึ่งมีชายหาดสวยงาม ขาวละเอียด สะอาด น้ำทะเลสีฟ้าใส เหมาะกับการเล่นน้ำ ด้านทิศตะวันตกของเกาะมีป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ โดยหากยืนตรงบริเวณหน้าหาดทิศตะวันตกจะสามารถมองเห็นเกาะภูเก็ตได้อย่างชัดเจน

ฤดู กาลท่องเที่ยวกลับมาแล้ว ภูเก็ตในช่วงปลายปีจะคึกคักมากเป็นพิเศษ ใครสนใจไปเที่ยวที่จังหวัดนี้ ติดต่อได้ที่เบอร์ 02 108-5659 หรือ 098 229-6469

ข่าวสารท่องเที่ยว

ทัวร์อีสานราคาถูก ทัวร์อีสานราคาประหยัด
ทัวร์นั่งรถไฟราคาถูก
ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก
ทัวร์อีสานราคาถูก ทัวร์คำชะโนดราคาถูก
ทัวร์กรุงเทพ ราคาถูก ทัวร์กรุงเทพราคาประหยัด
ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์ไต้หวันราคาถูก ทัวร์ไต้หวันราคาโปรโมชั่น
ทัวร์ระยอง จันทบุรี ตราด ทัวร์ระยองจันทบุรีตราดราคาถูก ทัวร์ระยองจันทบุรีตราดราคาโปรโมชั่น
ทัวร์ภูฏาน ทัวร์ภูฏานราคาถูก ทัวร์ภูฏานราคาโปรโมชั่น
เที่ยวสนุก สุขใจ บริการประทับใจเที่ยวกับลัคซ์ชัวรี่ ฮอลิเดย์นะคะ
เที่ยวสนุกสุขใจ บริการประทับใจ ไปกับลัคซ์ชัวรี่ ฮอลิเดย์สิคะ ติดต่อได้ที่เบอร์ 02 108-5659, 098-229-6469
เที่ยวสนุก สุขใจ ไปกับลัคซ์ชัวรี่ ฮอลืเดย์สิคะ 02 1085659, 098-229-6469
เที่ยวสนุก บริการประทับใจ ไปกับลัคซ์ชัวรี่ ฮอลิเดย์ ติดต่อเบอร์ 02 1085659 หรือ 098 2296469
เที่ยวสนุก สุขใจ บริการประทับใจ เที่ยวกับLUXURY HOLIDAY ติดต่อเบอร์โทร 02-108-5659 หรือ 098-229-6469
เที่ยวสนุก สุขใจ บริการประทับใจ เที่ยวกับLUXURY HOLIDAY ติดต่อเบอร์โทร 02-108-5659 หรือ 098-229-6469
เที่ยวสนุก สุขใจ บริการประทับใจไปกับ LUXURY HOLIDAY ติดต่อได้ที่เบอร์ 02-108-5659, 098-229-6469
เที่ยวสนุก สุขใจ บริการประทับใจ เที่ยวกับLUXURY HOLIDAY ติดต่อเบอร์โทร 02-108-5659 หรือ 098-229-6469
ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์ยุโรป ทัวร์เกาหลีราคาถูก ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ทัวร์ยุโรปราคาถูก, ทัวร์พม่าราคาถูก, ทัวร์ตุรกีราคาถูก,ทัวร์มุกดาหารราคาถูก 02-108-5659, 098 2296469